VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV Dược Thanh Khôi thành lập vào tháng 12.01.2017, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0401810717 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Đà Nẵng cấp.

Qua 3 năm hoạt động, Dược Thanh Khôi nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm về thuốc và thực phẩm chức năng tới các nhà thuốc tại Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng khoa học vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

– Nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.

– Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

MỤC TIÊU

– Đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, tham gia vào việc bình ổn giá thuốc góp phần vào hạn chế lạm phát của nền kinh tế…

–  “Sức khỏe, hạnh phúc mọi người là mong ước của chúng tôi” để làm động lực cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phấn đấu.

LỜI CẢM ƠN

Công ty TNHH MTV Dược Thanh Khôi trân trọng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, các ban ngành có liên quan đã đồng hành, hợp tác và phát triển cùng Công ty trong suốt chặng đường qua. Kính chúc Quý vị sức khỏe và hạnh phúc!